Ra mắt sách ảnh kiến trúc Ghé 03

Ghé 03 là sản phẩm mới nhất của Handhome, vừa chính thức xuất bản cuối tháng 3 năm 2021 tại Hà Nội. Khác với cuốn sách Ghé 01 xuất bản năm 2018, Ghé 03 mở rộng phạm vi chụp tư liệu các công trình kiến trúc không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh, thành khác như Sài Gòn, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Tiếp nối chủ đề liên quan đến “Kiến trúc Hiện đại” tại Việt Nam, Ghé 03 tập trung nội dung và hình ảnh vào các công trình được hình thành từ cuối thế kỉ 20, đầu thế kỉ 21, có ảnh hưởng từ lối kiến trúc thời kì đổi mới để thấy rõ sản phẩm thiết kế vẫn còn rất nhiều giá trị tham khảo ở thời điểm hiện tại.

Những công trình trong cuốn sách Ghé 03 có hình khối mạch lạc, sử dụng vật liệu phong phú, cách xử lý ánh sáng và thông giá khá đương đại, hầu hết được thiết kế bởi cả kiến trúc sư Việt Nam và nước ngoài. Hiện có nhiều công trình vẫn đang tồn tại và có công năng, nhưng cũng có không ít các công trình nay đã để không, chờ chuyển đổi mục đích sử dụng hoặc đơn giản chỉ để giữ đất.

Mục đích của cuốn sách nhằm cung cấp thêm nguồn tư liệu ảnh chất lượng cho kiến trúc sư và những người quan tâm tới kiến trúc sử dụng vào việc lưu trữ hoặc tham khảo. Thông qua cuốn sách, Handhome cũng muốn giới thiệu tới độc giả những công trình vốn ít được biết tới, nói lên vẻ đẹp mỗi nơi Handhome đặt chân tới và ghi chép những giá trị kiến trúc tiêu biểu của Việt Nam.

Sách hiện có giới thiệu tại Artistay Shop và chính thức phân phối toàn quốc từ 30/03/2021.


Sách GHÉ 03 – KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh
Trang: 240
Kích thước: 19x25cm
Bìa: Mềm
Giá: 360.000 VNĐ

More Stories
Nặn phỗng đất